Đang tải

TOUR ALASKA CRUISE NGÀY 7-14 THÁNG 5, 2023

Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
1. 590$

  Cruise Itinerary Map

LỊCH TRÌNH CROWN PRINCESS CRUISE 

     

Sun,

 Seattle, Washington

 check in start At 12:00pm                                              

 

3:00pm  

Mon,

   At Sea

 

Tue, 

Ketchikan, Alaska

6:30am  3:00pm

Wed,

 

Wed,

Endicott Arm And Dawes Glacier(scenic Cruising), Alaska

Scenic Cruising

Juneau, Alaska

5:00am  9:00am

 

12:30pm - 9:00pm

Thu,

Skagway, Alaska

6:00am  5:00pm

Fri,  

At Sea

 

Sat,

Sun,

Victoria, Canada

Seattle, Washington                                               

7:00pm - 11:59pm

    7:00am


 

 

DAY 1: FLY FROM SAN JOSE - SEATTLE

Khách đáp chuyến bay SouthWest 7::15AM đến Seattle 9:30AM 

Khách start check In cruise 12:00PM- Cruise Depart 4:00PM

DAY 2: AT SEA 

DAY 3: Ketchikan, Alaska  

Ketchikan, Alaska

Thời gian tại cảng: 6:30 sáng - 3:00 chiều

Ketchikan được mệnh danh là "Thành phố đầu tiên" của Alaska vì đây là nơi đầu tiên mà những du khách cộng đồng lớn đến khi họ đi về phía bắc. Nằm trên một hòn đảo, Ketchikan bắt đầu cuộc sống như một trại đánh cá của người Ấn Độ. Cái tên Ketchikan xuất phát từ một cụm từ Tlingit có nghĩa là "đại bàng với đôi cánh dang rộng", ám chỉ một thác nước gần thị trấn.

Vào đầu những năm 1900, khi vàng là thứ khẳng định sự nổi tiếng của Alaska, các ngành công nghiệp đánh bắt và gỗ được thành lập ở Ketchikan. Sự phát triển của các ngành công nghiệp này đã giúp cảng Inside Passage này trở thành thành phố lớn thứ tư của Alaska.

Du khách đến Ketchikan sẽ bị hấp dẫn bởi di sản bản địa phong phú của nó, bao gồm bộ sưu tập cột totem lâu đời nhất thế giới tại Trung tâm Di sản Totem. Haida, Tlingit và Tsimshian đều là một phần của lịch sử đầy màu sắc của thành phố. Ketchikan, với lượng cá hồi dồi dào, cũng là một thiên đường đánh bắt thể thao. Những người ngắm cảnh sẽ ấn tượng với cả thị trấn xinh đẹp và môi trường xung quanh nó, đặc biệt là Đài tưởng niệm Quốc gia Misty Fjords.

 

DAY 4: Endicott Arm And DawesGlacier(Scenic Cruising), Alaska - Juneau Alaska 

 

 Khách Ngắm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp trên du thuyền.

Juneau Alaska

Thời gian tại Junean Alaska: 12:30 PM - 9:00 PM

Năm 1880, Joe Juneau và Richard Harris diễn ra rất chậm khi họ tìm kiếm vàng với sự giúp đỡ của các hướng dẫn viên bản địa. Sau những lần trèo núi, lội suối, đối mặt với muôn vàn khó khăn, họ mới tìm thấy những viên cốm “to bằng hạt đậu”.

Từ phát hiện của họ, ba trong số các mỏ vàng lớn nhất trên thế giới. Vào cuối Thế chiến thứ hai, hơn 150 triệu đô la vàng đã được khai thác. Cuối cùng các mỏ đóng cửa, nhưng thị trấn mà Joe Juneau thành lập đã trở thành thủ phủ của Alaska và việc kinh doanh vàng được thay thế bằng hoạt động kinh doanh của chính phủ.

Khoảng 30.000 người sống ở Juneau. Tổng diện tích của nó khiến nó trở thành một trong những thị trấn lớn nhất về quy mô, trên thế giới. Chỉ Kiruna, Thụy Điển và Sitka, Alaska, vượt quá 3.248 dặm vuông của Juneau.

Ngày nay, Juneau không chỉ nổi tiếng về vàng và chính phủ mà còn nổi tiếng với những sông băng đẹp đến nghẹt thở và cảnh quan tuyệt đẹp của cả nước và núi.

 

  

DAY 5: Skagway, Alaska 

Skagway, Alaska

Thời gian tại cảng: 6:00 sáng - 5:00 tối

Skagway là cửa ngõ dẫn đến các cánh đồng vàng cho hàng nghìn ng ười đổ xô đến Alaska và Yukon với hy vọng làm giàu. Skagway có thể tự hào là con đường ngắn nhất đến Klondike, nhưng nó không phải là dễ dàng nhất.

Hơn 100 năm trước, tuyến đường White Pass qua Dãy núi Bờ biển và Đường mòn Chilkoot ngắn hơn nhưng dốc hơn đã được sử dụng bởi vô số người chạy bộ. Nhiều thợ mỏ đã bỏ mạng trên Đường mòn Chilkoot đầy nguy hiểm.

Cơn sốt vàng là một lợi ích và đến năm 1898, Skagway là thị trấn lớn nhất của Alaska với dân số khoảng 20.000 người. Khách sạn, tiệm ăn, vũ trường và nhà cái đánh bạc làm ăn phát đạt. Nhưng khi sản lượng vàng giảm vào năm 1900, dân số cũng vậy khi những người khai thác nhanh chóng chuyển sang tìm kiếm mới ở Nome.

Ngày nay, Skagway có ít hơn 1.000 cư dân. Nó vẫn giữ nguyên hương vị của cơn sốt vàng

                            

 

 DAY 5: At Sea

 

DAY 6: Victoria, Canada, 2023 Arrive 7:00PM - Depart 11:59PM

Victoria, Canada

Thời gian tại cảng: 7:00 PM - 11:59 PM

Victoria toát lên vẻ quyến rũ của thế giới cũ và những bông hoa thơm ngát, đầy màu sắc ở khắp mọi nơi. Được thành lập vào năm 1843 bởi James Douglas thuộc Công ty Hudson's Bay, thành phố lần đầu tiên được biết đến với cái tên Pháo đài Victoria. Đến năm 1848, Đảo Vancouver là thuộc địa của Anh và Victoria là thủ đô của nó.

Năm 1858, Victoria là một thành phố lều và là cơ sở cho khoảng 25.000 người thăm dò trên đường đến các cánh đồng vàng trên sông Frasier. Khi Đảo Vancouver được hợp nhất với British Columbia đại lục vào năm 1868, Victoria trở thành thủ phủ của toàn tỉnh.

Mặc dù là một thành phố cảng, Victoria không được định hướng công nghiệp như Vancouver. Các bến cảng, đặc biệt là bến cảng Inner, rải rác với tàu thuyền, phà và thủy phi cơ. Thành phố nổi tiếng với những khu vườn xinh đẹp, những ngôi nhà duyên dáng và cảm giác rất Anh.

DAY 7: Seattle, Washington -  Wed - May 17, 2023 Arrive 7:00AM

Cruise cặp cảng Seattle lúc 7:00AM

Sau đó khách đáp chuyến bay về lại San jose 5:00PM

 

 HỦY TOUR SAU KHI BOOK 8 NGÀY SẼ BỊ PHẠT 100% TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 10 NGÀY SẼ BỊ PHẠT 75% TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 14 NGÀY SẼ BỊ PHẠT 50% TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 20 NGÀY SẼ BỊ PHẠT 25% TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 30 NGÀY SẼ ĐƯỢC HOÀN LẠI 100% TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.