Đang tải

OREGON-CRATER LAKE-REDWOOD NATIONAL PARK-MCCLOUD FALLS-SUNDIAL BRIDGE 31 THÁNG 8 - 2 THÁNG 9, 2024

Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
350$

OREGON – CRATER LAKE – REDWOOD – SUNDIAL BRIDGE 

31 THÁNG 8 - 2 THÁNG 9, 2024

Thăng long travel xin giới thiệu tour

  +Du khách tham quan hồ Crater  sâu nhất nước Mỹ được hình thành trong miệng núi lửa.

Vườn quốc gia Hồ Crater là một vườn quốc gia Hoa Kỳ nằm ở phía Nam tiểu bang Oregon. Được thành lập vào năm 1902, đây là vườn quốc gia lâu đời thứ năm của Hoa Kỳ và cũng là vườn quốc gia duy nhất nằm ở tiểu bang Oregon. Tính năng chính của vườn quốc gia chính là Hồ Crater, một hồ hình thành trong miệng núi lửa, tàn dư của một ngọn núi lửa đã tắt, Núi Mazama, khu vực xung quanh là những ngọn đồi và rừng tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp.

Hồ Crater có độ sâu 1.943 feet (592 mét) tại điểm sâu nhất, khiến nó trở thành hồ sâu nhất tại Hoa Kỳ, sâu thứ hai ở Bắc Mỹ và thứ chín trên thế giới.

  +Thác Burney falls được tổng thống Rooservelt gọi là kỳ quan thứ 8 thế giới

Thác Burney là một thác nước trên Burney Creek, trong Công viên Tiểu bang McArthur-Burney Falls Memorial, ở Quận Shasta, California.

Nước đến từ các suối ngầm ở trên và tại thác, cao 129 feet, và cung cấp tốc độ dòng chảy gần như không đổi là 379 triệu lít mỗi ngày, ngay cả trong những tháng mùa hè khô hạn. Burney Creek là một phụ lưu của sông Pit có cửa đổ vào hồ chứa Hồ Britton ở phía bắc.

Được Tổng thống Theodore Roosevelt gọi là "Kỳ quan thứ tám của thế giới", thác ở "cường độ cao nhất ... trong suốt mùa xuân, từ đầu tháng 4 đến tháng 10, khi tuyết rơi ở đỉnh điểm". Thác được công nhận là vườn Quốc gia vào tháng 12 năm 1954. Vào tháng 3 năm 2021, một bài báo của National Geographic đã tuyên bố địa điểm này là một trong những "thác nước ngoạn mục nhất phía bắc California

   

  +Dọc theo đường biển xinh đẹp Pacific Highway 1 khám phá rừng Redwood những loạI cây cổ thụ hàng ngàn năm. Đặc biệt tham quan cây Chandelier nơi những chiếc xe chạy qua dưới gốc cây.

Đi bộ qua một khu rừng khổng lồ redwoods, cao chót vót hơn 300 feet phía trên bạn, cảm thấy như đang bước vào một kỷ nguyên khác. Hậu duệ của cây từ thời kỳ kỷ Jura, đây là những cây cao nhất trên hành tinh, và chúng thực sự là một trong những kho báu vĩ đại nhất của California.

Trees of Mystery là một công viên và điểm thu hút khách du lịch dọc theo Đường 101 Hoa Kỳ (US 101) gần thị trấn ven biển Klamath, California. Nó có những con đường mòn diễn giải xuyên qua Những cây gỗ đỏ khổng lồ và một số hình dạng cây khác thường, nhiều trong số đó có thể được nhìn thấy từ Đường mòn của những cây bí ẩn. Trail of Tall Tales trưng bày khoảng 50 tác phẩm điêu khắc và chạm khắc bằng cưa máy minh họa những câu chuyện về người khai thác gỗ huyền thoại Paul Bunyan và thủy thủ đoàn của ông.

  

+ Ngoài ra quý khách còn được tham quan và chiêm ngưởng 1 công trình kiến trúc đẹp và có một không hai đó là Carson Mansion là một ngôi nhà lớn kiểu Victoria nằm ở Old Town, Eureka, California. Được coi là một trong những công trình cao nhất của kiến trúc phong cách Nữ hoàng Anne của Mỹ, ngôi nhà được coi là ngôi nhà thời Victoria lớn nhất ở Mỹ. Đây là một trong những ngôi nhà thời Victoria được viết và chụp ảnh nhiều nhất ở California và có lẽ cả ở Hoa Kỳ.     

  

Quí khách còn khách còn được tham quan và ngấm nhìn cây cầu thủy tinh, một công trình hiện đại sáng tạo và lạ mất đối với du khách khắp nơi. Sun dial bridge (còn được gọi là Cầu Mặt Trời ở Vịnh Turtle) là một cây cầu dây chịu lực dành cho xe đạp và người đi bộ bắc qua sông Sacramento ở Redding, California, Hoa Kỳ và tạo thành một đồng hồ mặt trời lớn. Nó được thiết kế bởi Santiago Calatrava và hoàn thành vào năm 2004 với chi phí 23,5 triệu đô la Mỹ. Cây cầu đã trở thành biểu tượng cho thành phố Redding.

 

HÌNH ĐOÀN THĂNG LONG TRAVEL 

 

LỊCH TRÌNH

DAY 1:Aug 31

Start 8:00am From Thanglong Travel 

Stop at rest Area

Tham quan Vườn quốc gia Redwood :

cây Chandelier 2400 năm tuổi(hay còn gọi là Drive Thru)

Tham quan Grand father Tree

Tham quan Founder grove Nature Trail

Visit Carson Mansion House

Go to dinner 

Check in Hotel 

DAY 2: Sep 1

7:00am Start from Hotel

 Stop at Tree of Mystrey 

Start to Crater Lake (ăn trưa tại Crater Lake)

After visit Crater Lake

Start to dinner

Check in  Hotel 

DAY 3: Sep 2 

Start from Hotel 8:00AM

Tham quan Mccloud Falls

Go to Panda Express và In-N-Out burger or similar for Lunch

Tham quan Sundial Bridge

8:00pm về tới San jose

Lịch trình tham quan mang tính tham khảo có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy theo điều kiện và tourguide.

 

HỦY TOUR SAU KHI BOOK 1 NGÀY SẼ BỊ PHẠT 10% TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 60 NGÀY SẼ BỊ PHẠT 25% TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 30  NGÀY SẼ BỊ PHẠT 50% TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 20 NGÀY SẼ BỊ PHẠT 75% TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 10 NGÀY SẼ BỊ PHẠT 100% TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

THĂNG LONG TRAVEL SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO NHỮNG VIỆC XẢY RA NGOÀI Ý MUỐN CỦA CÔNG TY ĐIỂN HÌNH NHƯ:

* XẢY RA THIÊN TAI: LỦ LỤT , ĐỘNG ĐẤT, BẢO TỐ........

* SỰ CỐ DO CON NGƯỜI: ĐÓNG ĐƯỜNG SỬA CHỬA, NÂNG CẤP CÔNG TRÌNH, TRÙNG TU.........

* SỰ CỐ VỀ AN NINH:KHỦNG BỐ, BIỂU TÌNH.............

THĂNG LONG TRAVEL KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI BẤT CỨ SỰ CỐ NÀO XẢY RA CHO VIỆC QUÍ KHÁCH TỰ Ý TÁCH ĐOÀN.