Đang tải

TOUR HEARST CASTLE NGÀY 5 THÁNG 5, 2024

Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
99$

Hearst Castle Ngày 5 Tháng 5 Năm 2024

                       

 Thăng long travel xin giới thiệu tour tham quan 1 ngày Hearst Castle 

Lâu đài Hearst, được biết đến với cái tên chính thức là La Cuesta Encantada (tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "Ngọn đồi bị mê hoặc"), là một khu đất ở San Simeon, nằm trên Bờ biển Trung tâm của California. Được hình thành bởi William Randolph Hearst, ông trùm xuất bản và kiến ​​trúc sư Julia Morgan của ông, lâu đài được xây dựng từ năm 1919 đến năm 1947.( Trong vòng 28 năm )Ngày nay, Lâu đài Hearst là một bảo tàng mở cửa cho công chúng với tư cách là Công viên Tiểu bang California và được đăng ký là Địa danh Lịch sử Quốc gia của California. George Hearst, cha của William Randolph Hearst, đã mua khu đất rộng 40.000 mẫu Anh (162 km2) ban đầu vào năm 1865 và Camp Hill, địa điểm xây dựng Lâu đài Hearst trong tương lai, được sử dụng cho các kỳ nghỉ cắm trại của gia đình trong thời niên thiếu của Hearst. Năm 1919, Hearst thừa kế khoảng 11 triệu đô la (tương đương 171.925.144 đô la vào năm 2021) và các bất động sản bao gồm cả khu đất tại San Simeon. Ông đã sử dụng tài sản của mình để phát triển hơn nữa đế chế truyền thông của mình với các tờ báo, tạp chí và đài phát thanh, lợi nhuận thu được từ đó hỗ trợ cả đời xây dựng và thu thập. Trong vòng vài tháng sau khi Phoebe Hearst qua đời, ông đã ủy quyền cho Morgan xây dựng. Morgan là một nhà tiên phong về kiến ​​trúc; "Nữ kiến ​​trúc sư độc lập thực sự đầu tiên của Hoa Kỳ", cô là người phụ nữ đầu tiên theo học kiến ​​trúc tại Trường Nghệ thuật Beaux ở Paris, người đầu tiên thực hiện kiến ​​trúc của riêng mình ở California và là người nữ đầu tiên đoạt giải của Viện Hoa Kỳ Huy chương vàng Kiến trúc sư. Cộng tác chặt chẽ với Hearst trong hơn hai mươi năm, lâu đài ở San Simeon là công trình kiến ​​tạo nổi tiếng nhất của bà.

 

NEPTUNE POOL

Hồ bơi Neptune, "hồ bơi xa hoa nhất trên trái đất", nằm gần rìa đỉnh đồi và được bao bọc bởi một bức tường chắn và được củng cố bởi một khung thanh chống bê tông cho phép di chuyển trong trường hợp có động đất. Pool thường được trích dẫn như một ví dụ về khả năng thay đổi của Hearst; nó đã được tái tạo ba lần trước khi cuối cùng ông ấy hài lòng. Ban đầu nó được bắt đầu như một ao cảnh, lần đầu tiên nó được mở rộng vào năm 1924 khi Millicent Hearst muốn có một hồ bơi. Nó được phóng to một lần nữa trong khoảng thời gian 1926–1928 để chứa bức tượng của Cassou. Cuối cùng, vào năm 1934, nó đã được mở rộng một lần nữa để hoạt động như một bối cảnh cho một ngôi đền La Mã, một phần nguyên bản và một phần bao gồm các yếu tố từ các cấu trúc khác mà Hearst đã vận chuyển từ châu Âu và đã được tái tạo lại tại địa điểm này.

Hồ bơi chứa được 345.000 gallon nước và được trang bị mười bảy phòng tắm và phòng thay đồ. Nó được đốt nóng bằng lò đốt dầu. Vào đầu năm 2014, hồ bơi đã bị cạn kiệt do điều kiện hạn hán và rò rỉ. Sau một dự án trùng tu lâu dài để khắc phục sự cố rò rỉ, hồ bơi đã được lấp đầy lại vào tháng 8 năm 2018. Việc khôi phục hồ bơi đã được công nhận với Giải thưởng Thiết kế Bảo tồn cho Tay nghề Thủ công từ Tổ chức Bảo tồn California vào năm 2019. Hồ bơi được cung cấp đầy đủ các tác phẩm điêu khắc, đặc biệt là các tác phẩm của Charles Cassou.

 

ROMAN POOL

Hồ bơi La Mã, được xây dựng bên dưới các sân tennis, cung cấp một giải pháp thay thế trong nhà cho hồ bơi Neptune. Ban đầu được khởi xướng bởi Hearst vào năm 1927, việc xây dựng đã không bắt đầu cho đến năm 1930 và hồ bơi không được hoàn thành cho đến năm 1935. Ban đầu Hearst muốn hồ bơi được cung cấp nước mặn  nhưng những thách thức về thiết kế được chứng minh là không thể giải quyết được. Một nỗ lực để thực hiện mong muốn của Hearst bằng cách đổ 20 tấn đá muối đã rửa sạch vào hồ bơi đã chứng minh sự phân hủy của bộ trao đổi nhiệt và máy bơm bằng gang. Cảm hứng cho trang trí khảm đến từ Lăng Galla Placidia ở Ravenna. Những viên gạch được làm bằng thủy tinh Murano, với vàng lá, và được thiết kế bởi Solon và được sản xuất tại San Francisco. Là một hồ bơi có "vẻ đẹp ngoạn mục" và lạ lẩm có một không hai vào thời bây giờ.

Du khách không chỉ choáng ngợp bởi vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ của tòa lâu đài mà còn say mê với cảnh sắc thiên nhiên nơi đây 

 

Sau khi tham quan Hearst castle Du khách còn được xem những chú hải cẩu (Sea Lion) nằm từng đàn phơi mình trong nắng ở bải biển San Simeon thơ mộng. Sau đó xe đưa đoàn trở về San Jose chia tay và hẹn ngày gặp lại.

  

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 15 NGÀY SẼ REFUND 100% MỘT NGƯỜI TRÊN TỔNG PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR SAU 10 NGÀY SẼ REFUND 75% MỘT NGƯỜI TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 5 NGÀY SẼ REFUND 50% MỘT NGƯỜI TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR.

 HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH 4 NGÀY SẼ BỊ PHẠT100% MỘT NGƯỜI TRÊN TỔNG CHI PHÍ TOUR

THĂNG LONG TRAVEL SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO NHỮNG VIỆC XẢY RA NGOÀI Ý MUỐN CỦA CÔNG TY ĐIỂN HÌNH NHƯ:

* XẢY RA THIÊN TAI: LỦ LỤT , ĐỘNG ĐẤT, BẢO TỐ........

* SỰ CỐ DO CON NGƯỜI: ĐÓNG ĐƯỜNG SỬA CHỬA, NÂNG CẤP CÔNG TRÌNH, TRÙNG TU.........

THĂNG LONG TRAVEL KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI BẤT CỨ SỰ CỐ NÀO XẢY RA CHO VIỆC QUÍ KHÁCH TỰ Ý TÁCH ĐOÀN

 

Địa điểm: 2435 S king Road suite 30 San Jose CA 95122

Tham quan 1 ngày: 8:00AM – 8:00PM

Giá tour: $99 

Bao gồm: Xe Bus, Vé vào cổng tham quan

Liên hệ Thăng Long travel: 408.901.9000