Đang tải

TOUR 1 NGÀY DẠO QUANH LAKE TAHOE-SAND HARBOR-EMERALD BAY-TẮM BIỂN TẠI ELDORADO BEACH NGÀY 28 THÁNG 7, 2024

Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
120$

NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN 1 NGÀY LAKE TAHOE:

- THAM QUAN ĐẢO PHÙ THỦY

- EAGEL FALLS (CHỤP HÌNH Ở EAGEL POINT)

- LÂU DÀI ĐAN MẠCH

- ELDORADO BEACH

LAKE TAHOE

Lake Tahoe là một hồ nước ngọt ở dãy núi Sierra Nevada của Hoa Kỳ. Hồ này nằm dọc theo biên giới giữa hai tiểu bang California và Nevada, phía tây của Thành phố Carson, Nevada. Hồ này có nước trong và cảnh quan núi non bao quanh. Khu vực xung quanh hồ cũng được gọi là Hồ Tahoe hay vắt tắt là Tahoe. Ở đây có nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết, khu giải trí mùa Hè.

Hồ Tahoe là hồ sâu thứ 2 ở Hoa Kỳ, với độ sâu tối đa 1.645 foot (501 m),chỉ sau hồ Crater ở Oregon với độ sâu 1.949 ft (594 m).Tahoe cũng là hồ sâu thứ 15 thế giới và cũng là hồ có độ sâu trung bình thứ 15 thế giới. Hồ có kích thước dài 35 km, rộng 19 km và có chu vi 116 km với diện tích mặt nước 495 km².

Khoảng 2/3 bờ hồ nằm ở tiểu bang California. Bờ nam là thành phố lớn nhất bên hồ South Lake Tahoe, California, tiếp nối với thị xã Stateline, Nevada, còn Tahoe City, California nằm ở bờ tây bắc của hồ này. Dù có các đường cao tốc chạy xung gần tầm nhìn phần lớn chu vi hồ này, nhiều phần bờ hồ nào thuộc các công viên bang được Cục Bảo vệ rừng Hoa Kỳ bảo vệ.

Khách sẽ được ghé qua tham quan chụp hình ở Sand Harbor một nơi khung cảnh biển tuyệt đẹp như trong tranh quí khách sẽ ngỡ ngàng và chầm chồ với vẽ đẹp thần tiên do thiên nhiên bang tặng.

 

SAND HARBOR

Vịnh Emerald là một công viên tiểu bang của California ở Hoa Kỳ, tập trung vào Vịnh Emerald của Lake Tahoe, một Địa danh Tự nhiên của Quốc gia.  Các đặc điểm của công viên bao gồm Thác Eagle và Vikingsholm, một dinh thự 38 phòng được coi là một trong những ví dụ điển hình nhất về kiến ​​trúc Scandinavia ở Hoa Kỳ. Kiến trúc sư là Leonard Palme, người được dì Laura Knight của mình thuê để thiết kế và xây dựng Vikingsholm. Công viên có hòn đảo duy nhất ở Lake Tahoe, Đảo Fannette.Vịnh Emerald là một trong những địa điểm nổi tiếng và được chụp ảnh nhiều nhất ở Lake Tahoe.

Năm 1969, Vịnh Emerald được Bộ Nội vụ liên bang công nhận là Địa danh Tự nhiên Quốc gia

 

VINH EMERALD BAY

  

  Sau khi tham quan những điểm nổi tiếng ở Lake Tahoe đoàn sẽ khởi hành về lại San jose. Kết thúc chuyến đi chia tay và hẹn ngày gặp lại.