Đang tải

MYSTERY SPOT-XE LỬA RỪNG REDWOOD-SANTA CRUZ NGÀY 3 THÁNG 8, 2024

Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
108$

 XE LỬA DẠO QUANH RỪNG REDWOOD - MYSTERY SPOT 3 THÁNG 8, 2024

   Thăng long travel xin giới thiệu tour tham quan 1 ngày xe lửa dạo quanh rừng Redwood, Santa Cruz, và ngôi nhà bí ẩn Mystery Spot.

  Ngôi nhà bí ẩn Mystery Spot nơi mà nước có thể chảy ngược từ dưới lên trên , banh lăn lên dốc…..

Mystery Spot là một điểm thu hút khách du lịch gần Santa Cruz, California, được khai trương vào năm 1939 bởi George Prather. Du khách được trải nghiệm các cuộc biểu diển có vẻ như bất chấp trọng lực, trên con đường đi bộ ngắn nhưng dốc đứng và bên trong một tòa nhà bằng gỗ trong khuôn viên. Mystery Spot là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng và được công nhận là "điểm trọng lực" hay "nhà nghiêng".  Địa điểm này được gọi là đồi trọng lực và là địa điểm đầu tiên được xây dựng ở California.

   Đặc biệt: du khách quay về thế kỉ thứ 19 du ngoạn rừng Redwood bằng đầu máy xe lử  vô cùng thú vị. 

 

     

- Mùa hè không gì bằng quí khách có thể dạo biền Santa Cruz.Với nhiều hoạt động vui chơi náo nhiệt. Thưởng thức nhiều loại đồ ăn chơi (Snack)Sau đó quí khách ngồi xe lửa dạo quanh rừng Red wood với những cây cổ thụ to hàng ngàn năm tuổi.Vá quí khách được tham quan khu Roarming camp

Roaring Camp & Big Trees Narrow Gauge Railroad là một tuyến đường sắt du lịch khổ hẹp 3 ft (914 mm) ở California bắt đầu từ Roaring Camp ở Felton, California và chạy lên các bậc dốc xuyên qua các khu rừng gỗ đỏ đến đỉnh núi Bear gần đó , khoảng cách 3,25 dặm (5,23 km).

Tour tham quan 1 ngày  3 tháng 8, 2024

 Giá tour: $108

Tour bao gồm: xe bus, vé xe lửa, vé vào cổng tham quan Mystery Spot.

 Liên lạc Thăng long travel: 408.901.9000

 Địa chỉ: 2435 S King road suit 30 San Jose CA 95122

  Chi tiết trên website: www.thanglongtravelus.com